CÔNG DỤNG CỦA GẠO LỨT HUYẾT RỒNG TỚI SỨC KHỎE
Gạo lứt huyết rồng là một trong những thực phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng. Được các chuyên gia sức khỏe minh chứng và khuyên dùng. Công dụng của gạo lứt huyết rồng có thực sự tuyệt vời như lời đồn thổi hay không, mời bạn đọc cùng SẤY NGON tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
1. Gạo lứt huyết rồng là gì?
Gạo Huyết Rồng là gạo có vỏ màu đỏ, bên trong hạt gạo khi thử bổ đôi ra cũng là màu đỏ. Đây được xem như giống gạo cực quý. Bởi lúa Huyết rồng có hình thức khác biệt hoàn toàn so với các giống lúa đại trà. Trồng trong vùng đất ngập lũ, nhiễm phèn ở lưu vực đồng bằng Sông Cửu Long nên được xưng tên lúa “Rồng”. Mặt khác do màu đỏ sậm của vỏ gạo giống màu của máu nên được gọi là vỏ “Huyết”.
Sau khi thu hoạch thì hạt lúa mẩy, nấu thành cơm thì thơm ngậy, càng nhai càng có vị ngọt và béo. Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao. Được ứng dụng để chế biến thành nhiều loại thực phẩm cho tất cả các đối tượng. Từ người già đến trẻ em như: bột dinh dưỡng, bánh ăn dặm…
✅✅✅ XEM ĐẦY ĐỦ BÀI VIẾT: CÔNG DỤNG CỦA GẠO LỨT HUYẾT RỒNG TỚI SỨC KHỎE
Nhận xét
Đăng nhận xét